0962.53.67.68

Thứ hai - Thứ bảy: 08:00 - 17:00

Thông tin
Trang chủ »Thông tin»

Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi đi du học về?

Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi đi du học về?

  Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi đi du học về?

 

Với tốc độ phát triển toàn cầu hóa như hiện nay, việc du học càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bạn còn phân vân về việc nên du học hay không thì hãy tham khảo những lợi ích dưới đây nhé!

Nâng cao khả năng ngoại ngữ

Du học là cơ hội tốt nhất để bạn trau dồi khả năng học ngoại ngữ. Học ngoại ngữ trên lớp là một trải nghiệm rất thú vị thì việc áp dụng kiến thức đó vào thực tế cuộc sống lại là một trải  nghiệm khác. Bạn dường như học ngoại ngữ tốt hơn vì bạn được tiếp xúc với nó thường xuyên, tất cả mọi người đều sử dụng ngoại ngữ xung quanh bạn. Bạn sẽ được học những cuộc hội thoại với những ngôn ngữ nói đời thường, điều đó đem lại cho bạn khả năng giao tiếp như người bản ngữ.

Trải nghiệm sự tự lập

Xách vali lên đi du học là bạn sẽ phải tự lo mọi thứ bằng chính bản thân mình. Tự lập là khi bạn mới vừa đủ 18 tuổi, bố mẹ đã để bạn bước ra thế giới. Bạn tự chủ động lên kế hoạch học tập và chi tiêu ra sao cho cuộc sống đó. Bố mẹ sẽ không ở bên cạnh để nhắc nhở hoặc giúp bạn những công việc hàng ngày nữa. Thời gian đi học, thời gian đi làm thêm, tự đi chợ nấu cơm, tự giặt quần aó, … bạn phải chủ động sắp xếp những công việc hàng ngày đó để không bị lạc lõng giữa cuộc sống bộn bề. Thời gian xa nhà xa bố mẹ không làm bạn nản lòng vẫn học tốt và sống tốt. Vậy là bạn đã trưởng thành rồi đó!

Trải nghiệm môi trường giảng dạy mới

Mỗi đất nước họ thiết kế chương trình giảng dạy khác nhau. Kiến thức chuyên sâu được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm mang lại cho bạn nguồn tri thức mới. Giảng viên giảng dạy và đưa các bài tập ứng dụng để sinh viên tự nghiên cứu các dự án thực tiễn giúp sinh viên phát triển tư duy logic.

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội được tuyển dụng tại các vị trí công việc tốt sau khi bạn hoàn thành chương trình học ở nước ngoài. Du học cũng giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt với các bạn bè từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sự kết nối giữa những mối quan hệ đố cũng mang lại cơ hội hợp tác nghề nghiệp sau này.

Phát triển sự tự tin của bản thân

Hòa mình vào nền văn hóa khác, bạn phát triển được các kỹ năng sống có giá trị cần thiết cho sự phát triển cá nhân bao gồm tính độc lập và khả năng thích ứng. Những kỹ năng này giúp tăng sự tự tin của bản thân. Đó là sự phát triển kỹ năng lãnh đạo, một trong những kỹ năng rất quan trọng trong môi trường làm việc. Bạn biết cách lãnh đạo và thúc đẩy đồng nghiệp, thành viên trong nhóm mình cùng làm việc để đạt hiệu quả công việc tốt nhất. Đó là sự phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình nói trước đám đông. Phụ thuộc vào sự lựa chọn ngành nghề học đúng khả năng, sau khi tốt nghiệp ở nước ngoài về bạn cũng có thể xây dựng sự nghiệp riêng khi đã có đầy đủ kiến thức nền.

Du học mang lại cho bạn rất nhiều giá trị khác nữa? Bạn đã sẵn sàng du học?

-----------------------------------------------------------

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực(ladeco)

DU HỌC TOÀN CẦU LADECO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 094 340 8685

Hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin cho TƯ VẤN VIÊN:

Miss. Hạnh: 0387392545

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đăng ký tư vấn

LỊCH SỰ KIỆN

Chính sách học bổng Trường đại học Nguyễn Trãi 2021- lên đến 100% toàn khóa

Chính sách học bổng Trường đại học Nguyễn Trãi 2021- lên đến 100% toàn khóa

Chính sách học bổng Trường đại học Nguyễn Trãi - lên...

Ngày:

HISTORY OF FORMATION AND DEVELOPMENT - LADECO

HISTORY OF FORMATION AND DEVELOPMENT - LADECO

HISTORY OF FORMATION AND DEVELOPMENT - LADECO Following the patriotic...

Ngày:

Thông tin học bổng Trường đại học INCHEON

 Thông tin học bổng Trường đại học INCHEON

Thông tin học bổng Trường đại học INCHEON

Ngày:

Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi đi du học về?

Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi đi du học về?

Với tốc độ phát triển toàn cầu hóa như hiện nay, việc...

Ngày:
Bài viết xem nhiều
Đã truy cập 90991
Đang Online 0