0962.53.67.68

Thứ hai - Thứ bảy: 08:00 - 17:00

Thông tin
Trang chủ »Thông tin»

Lịch thi THPT quốc gia chính thức năm 2019 - đã diễn ra rồi.

Lịch thi THPT quốc gia chính thức năm 2019 - đã diễn ra rồi.

 Lịch thi THPT quốc gia chính thức năm 2019 - đã diễn ra rồi!

Theo thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi THPT quốc gia năm nay sẽ diễn ra từ ngày 24 đến hết sáng 27/6.

Chiều ngày 24/6, thí sinh s đến phòng thi làm thủ tục dự thi, mục đích để đính chính xem còn gì sai sót thông tin đăng ký dự thi hay không và nghe phổ biến quy chế, lịch thi. Ba ngày còn lại sẽ diễn ra các môn thi của chương trình đã ấn định.

Ba bài thi riêng biệt là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và hai bài thi tổ hợp gồm 3 môn đối với từng khối: Khoa học tự nhiên (Vật lý, Sinh học, Hóa học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, GDCD với thí sinh học chương trình giáo dục THPT; Lịch sử, Địa lý với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên).

Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh học chương trình giáo dục THPT phải dự thi bốn bài (ba bài độc lập và một trong hai bài thi tổ hợp do thí sinh tự chọn). Thí sinh giáo dục thường xuyên phải dự thi hai bài Toán, Ngữ văn và một bài tổ hợp tự chọn.
Thí sinh có thể chọn đăng ký thi cả hai bài tổ hợp, điểm bài nào cao hơn sẽ được chọn để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, khi đã đăng ký, các em phải làm đủ hai bài, nếu bỏ một trong hai sẽ không được xét.
Thí sinh giáo dục thường xuyên có thể chọn đăng ký dự thi cả bài Ngoại ngữ để dùng điểm xét tuyển cao đẳng, đại học, trung cấp.

Hội đồng thi công bố và thông báo điểm thi cho thí sinh vào ngày 14/7. Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ được công bố chậm nhất ngày 18/7. Trước 9/8, các Sở GDĐT phải gửi danh sách thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT chính thức về Văn phòng Bộ Giáo dục Đào Tạo.
Dự báo thời tiết ngày làm thủ tục dự thi THPT Quốc gia 2019 - 24/6
Tại Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 29oC. Chú ý mang theo áo mưa và nước để uống nhé.
Tại các tỉnh Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ. Thí sinh nhớ mang theo áo mưa để tránh bị ướt mà ốm không đi thi được nhé.
Tại các tỉnh Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và rải rác có dông, riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông nam cấp 2-3. Độ ẩm 65 - 100%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC. Các thì sinh cẩn thận khi đi thi vì đường trơn trượt, mang theo áo mưa và mũ.
Tại các khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng gay gắt, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 42 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 27 - 30oC, có nơi trên 40oC. Trời khá nắng nóng, các bạn thí sinh nên mang theo mũ, mặc áo dài tay để tránh cảm nắng và mang theo nước.
Còn từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, phía Bắc có nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 53 - 92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 29oC. Nhiệt độ cao nhất từ 34 - 37 độ, phía Bắc 36-39oC. Trời khá nắng nóng, các bạn thí sinh nên mang theo mũ, mặc áo dài tay, và đề phòng thì mang thêm áo mưa để tránh cảm nắng và nhớ mang theo nước.
Tại Tây Nguyên: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC. Trời khá nắng nóng, các bạn thí sinh nên mang theo mũ, mặc áo dài tay, và đề phòng thì mang thêm áo mưa để tránh cảm nắng và nhớ mang theo nước
Ở Nam Bộ: Có mây, tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.
 

* Hôm nay, kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia sẽ chính thức diễn ra. Thời tiết không được tốt, có nhiều mây mưa, nên các gia đình đưa học sinh đi thi THPT phải hết sức cẩn thận vì đường trơn trượt, nhớ mang theo ô, áo mưa, mũ để tránh bị nước mưa vào người rồi ốm. 

 

DU HỌC TOÀN CẦU LADECO CHÚC CÁC EM CÓ KỲ THI "CHUẨN" KHÔNG QUAY CÓP, HÃY LÀM BÀI BẰNG CHÍNH THỰC LỰC CỦA MÌNH NHÉ.
Trân trọng!
 

-----------------------------------------------------------

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực(ladeco)

DU HỌC TOÀN CẦU LADECO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 094 340 8685

Hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin cho TƯ VẤN VIÊN:

Miss. Hạnh: 0387392545

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đăng ký tư vấn

LỊCH SỰ KIỆN

Chính sách học bổng Trường đại học Nguyễn Trãi 2021- lên đến 100% toàn khóa

Chính sách học bổng Trường đại học Nguyễn Trãi 2021- lên đến 100% toàn khóa

Chính sách học bổng Trường đại học Nguyễn Trãi - lên...

Ngày:

HISTORY OF FORMATION AND DEVELOPMENT - LADECO

HISTORY OF FORMATION AND DEVELOPMENT - LADECO

HISTORY OF FORMATION AND DEVELOPMENT - LADECO Following the patriotic...

Ngày:

Thông tin học bổng Trường đại học INCHEON

 Thông tin học bổng Trường đại học INCHEON

Thông tin học bổng Trường đại học INCHEON

Ngày:

Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi đi du học về?

Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi đi du học về?

Với tốc độ phát triển toàn cầu hóa như hiện nay, việc...

Ngày:
Bài viết xem nhiều
Đã truy cập 91823
Đang Online 0