0962.53.67.68

Thứ hai - Thứ bảy: 08:00 - 17:00

Du học Hàn Quốc
Trang chủ »Du học Hàn Quốc»

Thông tin của Trường đại học HONGIK (Hongik University / 홍익 대학교) (Phần 1)

Thông tin của Trường đại học HONGIK (Hongik University / 홍익 대학교) (Phần 1)

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HONGIK (Hongik University / 홍익 대학교) (PHẦN 1)

(Thông tin tuyển sinh cho kỳ học tiếng Hàn Tháng 6/2019 tại Trường Đại học Hongik)

Bạn đang muốn tìm thông tin của Trường đại học HONGIK (Hongik University / 홍익 대학교) ?

=> Nếu vậy, bạn đã tìm đến đúng trang web uy tín và thông tin chính thống nhất hiện nay.

(Những thông tin này được Du học toàn cầu Ladeco cùng Trường Đại học Nguyễn Trãi đồng biên soạn)

Chắc chắn bạn sắp phải phỏng vấn với Trường Đại học Hongik? Hoặc con em các bạn đang chuẩn bị đi du học muốn phỏng vấn với Trường Đại học Hongik?

 

OK, BẠN CẦN QUAN TÂM CÁC THÔNG TIN SAU:

A- ĐIỂM NỔI BẬT

1- Trường đại học Hongik phỏng vấn khá khó và lấy rất ít học sinh Việt Nam (một năm thường lấy từ 10-20 học sinh Việt Nam trên khắp cả nước). Tuy nhiên, nếu được Du học toàn cầu Ladeco cùng Trường Đại học Nguyễn Trãi bảo lãnh thì mọi chuyện là rất dễ dàng.

2-  Trường đại học Hongik là top 50 trường được ưu tiên không phải phỏng vấn với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Và ra mã Code để có mã số cấp Visa ngay tại Hàn Quốc và sẽ nộp mã code này tại Lãnh sứ quán tại Việt Nam để dán Visa trong vòng 10 ngày làm việc (tương đương 2 tuần nếu kể cả thứ 7, chủ nhật).

3- Môi trường học tập rất tốt, thu hụt nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đến học, như: Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Thụy Sỹ… bạn sẽ có cơ hội được giao lưu văn hóa với đa quốc gia chứ không chỉ biết mỗi Văn hóa Hàn Quốc.

4- Trường đại học Hongik gắn liền với con phố Hongdae (đọc là Hông tê). Đây là một con phố rất nổi tiếng tại Seoul, nơi vui chơi giải trí nổi tiếng nhất tại Seoul.

B- Thông tin chung Trường đại học Hongik (Hongik University / 홍익 대학교)

Tọa lạc trên con đường nổi tiếng dành cho sinh viên tại thủ đô Seoul, trường đại học Hongik được thành lập năm 1946 và là một trường có thế mạnh về đào tạo nghệ thuật tại xứ sở kim chi. Từ kỳ 03/2019 tới kỳ 03/2020 trường Hongik là vẫn tiếp tục là trường top 1%, được cấp visa thẳng.

– Địa chỉ: 94 Wausan-ro, Seogang-dong, Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc

– Người sáng lập ra trường: Lee Hung soo

– Website của trường: http://www.hongik.ac.kr/

Với mục tiêu: Nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cao. Trường đại học Hongik luôn là sự lựa tốt cho những bạn trẻ muốn học các chuyên ngành về nghệ thuật và kinh doanh. Hiện nay trường có 2 campus đào tạo:

Cơ sở 1: Tại thành phố Mapo thủ đô Seoul

Cơ sở 2: Tại thành phố Sejong

Trải qua những thăng trầm lịch sử hơn 70 năm, trường đại học Hongik đã phát triển lớn mạnh và trở thành một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Với sự đầu tư về vật chất có quy mô tối ưu, cùng sự nhiệt tình giảng dạy của đội ngũ giảng viên. Trường đại học Hongik, là nơi quy tụ để phát triển nguồn năng lực trẻ phục vụ cho quốc gia.

C- VỀ LỰA CHỌN CHUYÊN NGÀNH (Ai chuẩn bị phỏng vấn đặc biệt chú ý)

1Khi phỏng vấn, nếu Trường hỏi “Em sẽ học chuyên ngành gì” thì không nên nói là lựa chọn những chuyên ngành chung chung như: Quản trị kinh doanh,… Mà nên lựa chọn những ngành mà sau này sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn như: Ngành kỹ thuật, Ngành làm làm đẹp, Ngành thời trang…

2- Tiếp theo, khi bạn đã lựa chọn chuyên ngành nào rồi bạn phải tìm hiểu thật kỹ chuyên ngành đó, và chuyên ngành đó tốt nhất là những thứ mà bạn đã có kiến thứ về nó, ví dụ như: bạn hay tìm hiều về thời trang và bạn thích vẽ thì bạn nên lựa chọn học chuyên ngành Thời trang ở trường đại học Hongik; Nếu bạn hay thích lắp ráp, sửa chữa cái gì đó thì bạn có thể lựa chọn 1 ngành kỹ thuật để học.

3- Điểm cuối cần lưu ý: là đằng nào sau này bạn cũng sẽ phải học tiếng Hàn 1 năm trước chứ chưa có học chuyên ngành ngay, nên sẽ được chọn lại chuyên ngành sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn. Vì vậy không phải lo lắng quá nhiều về việc lựa chọn chuyên ngành gì vào thời điểm này cả, bởi Trường Đại học Hongik cũng như các trường Đại học khác tại Hàn Quốc có rất nhiều chuyên ngành để lựa chọn.

D- CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HONGIK (HONGIK UNIVERSITY / 홍익 대학교)

Thông tin của Trường đại học HONGIK (Hongik University / 홍익 대학교)

Thông tin của Trường đại học HONGIK (Hongik University / 홍익 대학교)

KHÓA HỌC NGÔN NGỮ TIẾNG HÀN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HONGIK (HONGIK UNIVERSITY / 홍익 대학교)

HỌC PHÍ CHI TIẾT

Thông tin của Trường đại học HONGIK (Hongik University / 홍익 대학교)

ĐẶC TRƯNG CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ QUỐC TẾ ĐẠI HỌC HONGIK (Hongik University / 홍익 대학교)

    1. Là đơn vị được chọn thực hiện “Dự án hỗ trợ chương trình học tiếng Hàn năm 2009” của Bộ giáo dục khoa học và công nghệ

Là đơn vị được chọn thực hiện “Dự án hỗ trợ chương trình học tiếng Hàn năm 2009” của Bộ giáo dục khoa học và công nghệ, trường mang đến cho các bạn học sinh cơ hội được đào tạo chất lượng, thông qua các chương trình mới mẻ, độc đáo, tạo ra một chương trình giáo dục khiến người học hài lòng 200%

2.    Lớp luyện thi TOPIK

Bài test được thực hiện tại trung tâm của trường có cấu trúc đồng nhất với dạng đề thi TOPIK , được thực hiện nhằm giúp các bạn học sinh có thể có đưowcj chứng chỉ TOPIK (từ cấp 3 trở lên) để nhập học vào các trường hệ đại học, cao học tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó trung tâm đào tạo ngôn ngữ quốc tế Đại học Hongik cũng mở lớp luyện thi TOPIK với mục đích giúp học sinh đạt được điểm cao nhất khi tham gì kỳ thi quan trọng này.

3.    Tiết học bổ trợ từng kỹ năng miễn phí

Trung tâm hiện tại đang có những tiết học bổ trợ từng kỹ năng miễn phía dành cho các bạn học sinh đang học năm 1, năm 2 tại trung tâm. Vì mỗi người sẽ có một lĩnh vực mà mình không thích nên tiết học này này sẽ là cơ hội để học sinh có thể hoàn thiện kiến thức trong mảng mà mình còn thiếu sót, nâng cao năng lực tiếng Hàn.

4.    Trải nghiệm văn hóa đa dạng (mỗi học kỳ 2 lần, hoàn toàn miễn phí)

Khác với những trường đại học ở Hàn Quốc khác lấy trọng tâm và các buổi công diễn thì tại trung tâm ngôn ngữ của đại học Hongik lại tập trung vào văn hóa truyền thống, lịch sử, văn hóa hiện đại, nghệ thuật… giúp các bạn học sinh hiểu sâu hơn về đất nước Hàn Quốc. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động Korea Contest, các bạn học sinh nước ngoài có thể tham gia cùng với các bạn sinh viên Hàn Quốc, từ đó có thêm cơ hội để gặp gỡ, là cơ hội giao lưu văn hóa giữa các nước.

5.    Dịch vụ lấy trọng tâm là người học

Để giúp các bạn học sinh có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống du học trung tâm hiện tại đang hoạt động chương trình hỗ trợ với những trợ giúp về tất cả những điều cần thiết trong cuộc sống như vấn đề giao thông đi lại, sử dụng cơ quan công cộng… Nhà trường còn thay học sinh làm tất cả các thủ tục  liên quan đến xuất nhập cảnh như xin cấp giấy chứng nhận người nước ngoài, ra hạn thời gian lưu trú… Với những hỗ trợ như vậy chắc chắn các bạn học sinh có thể tập trung tốt nhất vào việc học tập, không lo lắng và phân tâm về những vấn đề trong cuộc sống du học nữa.

Cở sở thiết bị giảng dạy:

Các bạn học sinh của trung tâm đào tạo ngôn ngữ quốc tế Đại học Hongik sẽ được sử dụng những thiết bị hiện đại đa dạng của trường Hongik. Những bạn du học sinh nước ngoài đang học tiếng hàn tại Hongik sẽ được cấp thẻ học sinh và khi đó có thể tự do sử dụng thư viện, phòng máy tính và tất cả những cơ sở khác của trường giống như sinh viên học trong các chuyên khoa chính thức.

Bên cạnh đó trong trường còn có ngân hàng, bưu điện, hiệu sách, văn phòng công ty du lịch, các loại nhà hàng… nên các bạn sẽ rất nhanh chóng có thể thích ứng với cuộc sống mới. Hệ thống sân vận động, hồ bơi, phòng tập thể hình, sân bóng rổ, phòng y tế sẽ đảm bảo du học sinh có một cuộc sống khỏe mạnh.

Khu vực Hongdae

Thông tin của Trường đại học HONGIK (Hongik University / 홍익 대학교)

Đại học Hongik được biết đến là ngôi trường của khối nghệ thuật. Không chỉ là trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng mà ngay cả con đường ngay trước cổng trường  (Hongdae) cũng là nơi tập trung những sự kiện nghệ thuật của Seoul. Đặc biệt hàng năm cứ vào tháng 10 tại đây sẽ có triển lãm nghệ thuật trên đường phố.

Ngoài ra mỗi buổi chiều cuối tuần tại công viên trước cổng chính của trường sẽ mở “chợ trời” . Tại đó có thể tìm thấy tất cả những món đồ mà chúng ta cần, còn có thể xem biểu diến văn nghệ đường phố nữa. Mỗi khi đến đây chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được sức trẻ và không gian nghệ thuật của con đường nổi tiếng nhất Seoul.

Xem thêm Phần 2 (Thông tin kỳ học tiếng tại Trường đại học Hongik)

-----------------------------------------------------------

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực(ladeco)

DU HỌC TOÀN CẦU LADECO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 094 340 8685

Hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin cho TƯ VẤN VIÊN:

Miss. Hạnh: 0387392545

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đăng ký tư vấn

LỊCH SỰ KIỆN

Chính sách học bổng Trường đại học Nguyễn Trãi 2021- lên đến 100% toàn khóa

Chính sách học bổng Trường đại học Nguyễn Trãi 2021- lên đến 100% toàn khóa

Chính sách học bổng Trường đại học Nguyễn Trãi - lên...

Ngày:

HISTORY OF FORMATION AND DEVELOPMENT - LADECO

HISTORY OF FORMATION AND DEVELOPMENT - LADECO

HISTORY OF FORMATION AND DEVELOPMENT - LADECO Following the patriotic...

Ngày:

Thông tin học bổng Trường đại học INCHEON

 Thông tin học bổng Trường đại học INCHEON

Thông tin học bổng Trường đại học INCHEON

Ngày:

Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi đi du học về?

Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi đi du học về?

Với tốc độ phát triển toàn cầu hóa như hiện nay, việc...

Ngày:
Bài viết xem nhiều
Đã truy cập 64419
Đang Online 1