0962.53.67.68

ladecoduhoc@ladeco.com.vn

Thứ hai - Thứ bảy: 08:00 - 17:00

Về Ladeco
Trang chủ »Về Ladeco»

LADECO – Con đường đi tới tương lai

Giới thiệu

LADECO – Con đường đi tới tương lai

LADECO – Con đường đi tới tương lai

 

Sứ mệnh:

“Góp phần vào sự thịnh vượng của mỗi gia đình, góp phần vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực cao cho đất nước, chúng tôi là cầu nối đưa các bạn trẻ Việt Nam tới những quốc gia phát triển với những chương trình đào tạo tiên tiến để học tập, phát triển, lập nghiệp và thay đổi vận mệnh”

Giá trị văn hóa:

1. Cống hiến:

Chúng tôi làm việc với tinh thần tận tâm, trách nhiệm và sự hiểu biết sâu sắc để đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Giúp được mỗi bạn trẻ Việt Nam thực hiện thành công kế hoạch học tập để thành đạt trong cuộc sống là hạnh phúc và niềm tự hào trong công việc của chúng tôi.

2. Cam kết:

Chúng tôi cam kết dành 100% nỗ lực của bản thân cho đến khi thành công. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và làm chủ mọi việc đang diễn ra trong công việc và cuộc sống của mình.

3. Chia sẻ:

Chúng tôi đồng lòng và sẵn sàng tương trợ, chia sẻ với những thành viên thân thiết trong đội nhóm của mình. Chúng tôi nói chuyện với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc trao đổi tích cực. Mỗi cá nhân đều sẵn sàng xin lỗi về bất kỳ sai sót nào trước và sau đó tìm cách giải quyết. Chúng tôi nhờ giúp đỡ khi cần và thông cảm với những người nhờ mình giúp đỡ. Chúng tôi gắn kết cùng nhau, phát huy những điểm mạnh của nhau, tạo ra sức mạnh để đạt được mục tiêu chung của đội. 

4. Đào tạo:

Chúng tôi quyết tâm học hỏi, phát triển và hiểu biết, phát triển bản thân và chuyên môn để giúp khách hàng của mình có cơ hội học hỏi, phát triển và hiểu biết. Chúng tôi không chỉ là những chuyên gia tư vấn giáo dục và còn là những nhà đào tạo giúp khách hàng ra các quyết định thông minh về tương lai của họ.

5. Hài lòng khách hàng:

Chúng tôi cẩn thận, trung thực và trách nhiệm với khách hàng. Chúng tôi trở thành những người bạn thân thiết đối với khách hàng và coi khách hàng là anh em trong gia đình của chúng tôi. Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của khách hàng để đưa ra những giải pháp cho khách hàng với giá trị cao hơn và chi phí đầu tư ít hơn. Sự thành công của khách hàng là hạnh phúc và nụ cười của chúng tôi.

Lịch sử thành lập

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực - LADECO

Hoạt động du học

Thành lập từ ngày 16/03/1994, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực khởi xướng và tiên phong triển khai chương trình du học tự túc tại Việt nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là cầu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam tìm kiếm và tham gia các chương trình đào tạo, các môi trường đào tạo ở các nước phát triển phù hợp nhất với khả năng và điều kiện của mỗi học sinh để các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội phát triển, thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hoạt động xuất khẩu lao động:

Ngày 06/04/2016, Công ty chính thức được Bộ lao động – Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động số 820/LĐTBXH –GP, tổ chức hoạt động dịch vụ đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.

Hoạt động đào tạo:

Trường Đại học Nguyễn Trãi - NTU

Đại học Nguyễn Trãi được thành lập ngày 05/02/2008 theo Quyết định số 183/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và hoạt động theo Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học tư thục theo Quyết định số 61/2009/QĐ-TTg ban hành ngày 17/4/2009 của Chính phủ.

Sứ mệnh của Trường là đào tạo và bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; đào tạo cao đẳng, đại học và sau đại học theo hướng tiệm cận và đạt chuẩn quốc tế; xây dựng và phát triển môi trường học thuật, văn hóa trung thực, nhân văn; góp phần quan trọng trong sự nghiệp giáo dục đại học Việt Nam và hội nhập quốc tế.

Mô hình đào tạo Đại học ứng dụng, gắn kết doanh nghiệp giúp sinh viên có quá trình trải nghiệm thực tế làm việc trong quá trình học tập, hình thành kỹ năng làm việc và khả năng cạnh tranh trong thị trường việc làm.

Trường THCS – THPT Hà Thành - HTS

Trường THCS – THPT Hà Thành được thành lập ngày 20/06/2008 theo quyết định số 1682/QĐ- UBND của UBND Thành phố Hà nội.

Với triết lý giáo dục “Ngôi trường vì sự tiến bộ của từng học sinh”, từng cá nhân học sinh được chăm sóc để mỗi em từng bước tiến bộ và phát triển. Truyền cảm hứng học tập cho học sinh là một tư tưởng chỉ đạo xuyên suốt các hoạt động dạy học và giáo dục của trường.

Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi – NTC 

Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi được thành lập ngày 21/10/2014 theo Quyết định số 1832/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Đào tạo tay nghề gắn với nhu cầu của thị trường việc làm và yêu cầu của nhà tuyển dụng, đảm bảo học sinh được đào tạo làm đúng nghề và làm được việc. Hàng ngàn lượt học sinh hàng năm tham gia đào tạo tại trường với các chương trình học đa dạng ngắn hạn và dài hạn.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đăng ký tư vấn

LỊCH SỰ KIỆN

Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa 3 tại trường ĐH Nguyễn Trãi

Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa 3 tại trường ĐH Nguyễn Trãi

Những năm gần đây, việc học thêm ngôn ngữ thứ hai đang...

ĐH Nguyễn Trãi, số 36A, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
18h00 Ngày: 06,07-11-2017

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" tại THPT Công Nghiệp Việt Trì - Phú Thọ

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" tại THPT Công Nghiệp Việt Trì - Phú Thọ

Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo "Định...

Ngày:

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" cho học sinh khối 12 THPT Vũ Thê Lang - Phú Thọ

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" cho học sinh khối 12 THPT Vũ Thê Lang - Phú Thọ

Ngày 21 tháng 09 năm 2017 vừa qua, tại Hội trường của...

Ngày:
Bài viết xem nhiều
Đã truy cập 12534
Đang Online 2