0962.53.67.68

ladecoduhoc@ladeco.com.vn

Thứ hai - Thứ bảy: 08:00 - 17:00

Học bổng du học
Trang chủ »Học bổng du học»

Dịch vụ du học tại Ladeco

Dịch vụ du học tại Ladeco

LADECO tự hào là công ty tiên phong trong phong trào du học tự túc tại Việt Nam được Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoạt động về lĩnh vực du học. Gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn du học, LADECO đã trở thành nhịp cầu du học đưa các bạn trẻ Việt Nam vươn ra cùng thế giới!

Du học LADECO đã tư vấn và gửi hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam từ khắp các tỉnh thành của cả nước tới học tập tại các quốc gia trên thế giới: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Đức, Pháp, Thụy Sỹ, Nhật, Singapore theo các chương trình: Ngoại ngữ, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Trong số này có nhiều sinh viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học tại nước ngoài và thành đạt trong sự nghiệp kinh doanh, nghiên cứu khoa học, quản lý…khi trở về Việt Nam.

LADECO đã được các cơ quan xúc tiến giáo dục nước ngoài, các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt nam và các cơ sở đào tạo nước ngoài công nhận là một trong những công ty tư vấn du học có uy tín, đẳng cấp, chuyên nghiệp tại Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp. LADECO đã dành được sự tin cậy của các học sinh, sinh viên du học, các phụ huynh học sinh bởi chúng tôi luôn đặt trách nhiệm của mình đối với sự thành công của khách hàng lên hàng đầu.

Các dịch vụ của du học Ladeco bao gồm

Tư vấn du học

– Tư vấn, hướng dẫn cho du học sinh lựa chọn các khóa học, môi trường học, đất nước du học, định hướng nghề nghiệp phù khả năng học tập, khả năng tài chính, theo nguyện vọng của du học sinh và đặc biệt giúp đỡ du học sinh xây dựng một kế hoạch học tập hiệu quả ở nước ngoài. Ladeco sẽ tư vấn để giúp bạn có được một quyết định phù hợp nhất.

– Tư vấn cho du học sinh chuẩn bị và trang bị các kiến thức cần thiết để bạn thực hiện kế hoạch du học thành công.

Tư vấn học bổng

– Tùy ngành học, trường học bạn đăng ký và tùy năng lực học tập của bạn, Ladeco sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nộp đơn xin học bổng và tham gia phỏng vấn xin học bổng với nhà trường.

– Tư vấn cho du học sinh dành học bổng bán phần, toàn phần
– Hỗ trợ cho du học sinh để có đủ điều kiện xin học bổng quốc tế.

Chuẩn bị tiếng Anh cho du học

– Nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh, chưa có chứng chỉ PTE Academic, IELTS hay TOEFL, SAT, GMAT, GRE…theo yêu cầu của trường, du học Ladeco sẽ hướng dẫn (hỗ trợ) bạn học thêm tiếng Anh tại Việt Nam, đăng kí để bạn thi khi cần thiết.

Tư vấn và hướng dẫn xin Visa:

– Tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện cho du học sinh về hồ sơ đăng kí nhập học, thủ tục xin visa để tỷ lệ được cấp visa cao nhất.
– Hướng dẫn các kĩ năng phỏng vấn xin visa cho du học sinh.
– Tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục xin hỗ trợ tài chính cho du học sinh.

Đặt chỗ ở – Đưa đón tại sân bay

– Bố trí chỗ ở và đón du học sinh tại nước ngoài. Trong lúc đợi xin visa, du học Ladeco sẽ giúp bạn đặt chỗ ở, đặt vé máy bay, xếp lịch đón bạn tại sân bay…

Xin thư mời học

– Du học Ladeco sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xin học và thay mặt bạn gửi hồ sơ xin học sang trường để xin học. Thư mời học (có điều kiện hoặc không điều kiện) sẽ được gửi qua du học Ladeco đến học sinh.

Luyện phỏng vấn xin visa du học

– Bạn thiếu tự tin? Bạn lo lắng khi phỏng vấn visa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trả lời trung thực và tự tin với nhân viên văn phòng visa (trong trường hợp bạn cần tham gia phỏng vấn). 100% học sinh của du học Ladeco đã được luyện phỏng vấn visa thành công.

Hướng dẫn và đăng kí khám sức khỏe tại VN

– Một số nước yêu cầu học sinh khám sức khỏe trước khi cấp visa du học. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất cho kì kiểm tra sức khỏe và đặt lịch khám sức khỏe cho bạn.

Hướng dẫn học sinh trước khi lên đường

– Khi bạn đã được cấp visa du học, bạn sẽ được chúng tôi xếp một lịch hẹn để tham gia buổi hướng dẫn về những việc nên và không nên làm khi lên đường, bao gồm những thông tin thiết thực như môi trường sống, môi trường học tập, phương pháp học tập, quy định của nước sở tại với các du học sinh, làm thêm, quan hệ bè bạn…

Hỗ trợ du học sinh khi các bạn du học.

– Du học Ladeco hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học, vì vậy bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi cần sự giúp đỡ: chuyển tiền học, chuyển trường học hay khóa học, tư vấn về môn học, ngành học, làm thêm…

Nội dung

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đăng ký tư vấn

LỊCH SỰ KIỆN

Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa 3 tại trường ĐH Nguyễn Trãi

Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa 3 tại trường ĐH Nguyễn Trãi

Những năm gần đây, việc học thêm ngôn ngữ thứ hai đang...

ĐH Nguyễn Trãi, số 36A, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
18h00 Ngày: 06,07-11-2017

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" tại THPT Công Nghiệp Việt Trì - Phú Thọ

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" tại THPT Công Nghiệp Việt Trì - Phú Thọ

Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo "Định...

Ngày:

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" cho học sinh khối 12 THPT Vũ Thê Lang - Phú Thọ

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" cho học sinh khối 12 THPT Vũ Thê Lang - Phú Thọ

Ngày 21 tháng 09 năm 2017 vừa qua, tại Hội trường của...

Ngày:
Bài viết xem nhiều
Đã truy cập 12534
Đang Online 2