0962.53.67.68

ladecoduhoc@ladeco.com.vn

Thứ hai - Thứ bảy: 08:00 - 17:00

Du học Singapore
Trang chủ »Du học Singapore»

Singapore có 08 lý do để bạn chọn du học

Singapore có 08 lý do để bạn chọn du học

 1: Văn hóa và vị trí địa lý

 
Giữa Singapore và Việt Nam có khoảng cách rất gần chỉ hơn 2000km. Việc đi lại giữa 2 quốc gia cũng rất thuận tiện vì có nhiều chuyến bay thẳng với giá vé hợp lý. Khi đi du học tại đây bạn rất dễ để bay về thăm gia đình hoặc gia đình qua với bạn. Hơn nữa Việt Nam và Singapore cùng nằm trong khối Asean nên bạn không cần phải xin visa khi đi du học. Điều này giảm được rất nhiều thời gian làm thủ tục để xin và chờ visa khi đi du học.
 
Ở Singapore có văn hóa tương đồng Việt Nam vì 70% dân số Singapore là người gốc hoa nên có phong tục khá giống Việt Nam, họ cũng có tết âm lịch.
 
2: Nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp
 
Hầu hết các bạn du học sinh chọn Singapore là điểm đến du học một phần là học tại Singapore có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các nước Anh, Úc, Mỹ…mà chất lượng giáo dục vẫn tương đương. Khi du học tại đây bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm rất thú vị, cũng như thử thách. Giáo trình giảng dạy và cở sở vật chất được đầu tư hiện đại. 
 
Thêm vào đó là quá trình học tại Singapore ngắn hơn nhiều quốc gia khác. Bạn học hệ đại học chỉ mất từ 2 đến 2,5 năm còn học lên thạc sĩ thì chỉ mất thêm 1 năm nữa thôi. Việc học ngắn giúp bạn tiết kiệm được đến 40% tổng chi phí so với các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada… Bạn ra trường sớm hơn, được đi làm và có thu nhập sớm hơn nữa nhé.
 
3: Môi trường tiếng Anh lý tưởng
 
Tiếng Anh là ngôn ngữ chính (tiếng phổ thông) tại Singapore. người dân giao tiếp, sử dụng tiếng anh hàng ngày và mọi thứ đều sử dụng tiếng Anh. Từ biển báo giao thông đến cửa hàng, siêu thị….. Khi được sống và học tập trong môi trường sử dụng tiếng anh 24/24 thì việc nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ này là hiển nhiên rồi.
 
4: Không cần chứng minh tài chính
 
Nếu bạn đã tìm hiểu về du học thì sẽ biết đối với các nước tiếng anh như Anh, Úc, Mỹ….đều phải chứng minh tài chính gia đình, việc này đôi khi gây ra rất nhiều phiền toái ảnh hưởng trực tiếp tới kế hoạch du học của bạn. Tuy nhiên ở singapore bạn không cần phải chứng minh tài chính khi đi du học. Quá tuyệt với phải không nảo? 
Singapore có 08 lý do để bạn chọn du học
 
5: Tỉ lệ tội hạm thấp
 
Singapore được đánh giá là một quốc gia an toàn vào bậc nhất thế giới bởi tinh thần thượng tôn pháp luật của người dân. Những vi phạm dù nhỏ nhất cũng bị phạt với mức phí cao ngất ngưởng. Trẻ em singapore được giáo dục và định hướng đạo đức rất tốt, chống lại cái xấu và có thói quen làm việc tốt. Do đó khi học tập tại Singapore bạn và các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm sẽ được giáo dục, học hỏi về cả nhân cách và đạo đức nhé.
 
6: Visa du học 100%
 
Khi du học bất kỳ quốc gia nào, xin visa là một công đoạn cực kỳ khó khăn và đôi khi còn là thảm họa. Nhiều bạn phải bỏ dở giấc mơ du học vì không thể xin nổi visa. Đối với Singapore thì bạn hãy yên tâm nhé, tỉ lệ visa là 100%. 
 
7: Cơ hội học chuyển tiếp cùng bằng cấp được công nhận
 
Singapore có hệ thống giáo dục được hình thành trên nền tảng của hệ thống giáo dục Anh, Úc nên được đánh giá là nền giáo dục của những thành tựu tốt nhất, hiện đại nhất. 
 
Cơ sở vật chất tại đây đều được đầu tư, trang bị theo chuẩn quốc tế, giảng viên tận tình trong giảng dạy và có kiến thức chuyên môn chuyên sâu. Đây cũng là một trong nhiều lý do bằng cấp của Singapore luôn luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới. Bằng cấp được công nhận nên bạn muốn học chuyển tiếp sang các trường tại nhiều quốc gia khác không hề khó khăn.
 
Ngoài hệ thống trường công thì trường tư tại Singapore cũng cực kỳ phát triển để cạnh tranh trực tiếp với các trường công. Hầu hết các trường tư đều liên kết với các trường đại học danh tiếng thế giới. Khi theo học những chương trình này bạn học tại Singapore nhưng nhận bằng cấp của trường đối tác hoặc chuyển tiếp sang trường đối tác để học tiếp chương trình và nhận bằng.
 
8: Cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn
 
Phần lớn dân số Singapore là dân nhập cư nên chính phủ rất trọng dụng những người tài giỏi, có năng lực ở lại sinh sống và làm việc. Chính phủ Singapore sẵn sàng chi tiền để đào tạo bạn và sau khi tốt nghiệp bạn sẽ phải làm việc cho đất nước họ từ 3 đến 5 năm với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt là chính phủ cũng tạo điều kiện cho du học sinh có mong muốn ở lại làm việc và cống hiến.
 
Với 08 lý do trên tại sao bạn không chọn Singapore là điểm đến du học đầu tiên cho cuộc đời mình luôn nhỉ? Đây cũng là bước đầu để trở thành công dân toàn cầu, một trong nhưng xu thế mới của thế giới hiện đại.
 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đăng ký tư vấn

LỊCH SỰ KIỆN

Hành trình đến hàn quốc chưa bao giờ dễ đến thế

Hành trình đến hàn quốc chưa bao giờ dễ đến thế

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp nằm ở phía Nam bán...

Số 36A, đường Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
8h30 Ngày: 05/07/2017

Khai giảng khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 tháng 07/2017

Khai giảng khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 tháng 07/2017

Hàn Quốc là một thị trường thế mạnh và chủ lực của...

Tầng 9, Tòa nhà Ladeco, Số 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
8H30 Ngày: 03/07/2017

Khai trương văn phòng đại diện khu vực phía Nam

Khai trương văn phòng đại diện khu vực phía Nam

Rất nhiều bạn du học sinh Ladeco đến từ khu vực phía nam....

số 17 Nguyễn Ngọc Nhựt, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP. HCM
8h30 Ngày: 07/07/2017

Giải đáp thắc mắc "Du học vừa học vừa làm" ĐH Kyung Il Hàn Quốc

Giải đáp thắc mắc "Du học vừa học vừa làm" ĐH Kyung Il Hàn Quốc

Nằm sát thành phố công nghiệp Deagu, Kyung Il đem đến rất...

Số 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
11h00 - 13h00 Ngày: 07/06/2017
Bài viết xem nhiều
Đã truy cập 10903
Đang Online 1