0962.53.67.68

ladecoduhoc@ladeco.com.vn

Thứ hai - Thứ bảy: 08:00 - 17:00

Du học Australia (Úc)
Trang chủ »Du học Australia (Úc)»

Lý do bạn nên đi du học Úc ngay

Lý do bạn nên đi du học Úc ngay

 Theo thống kê thì trong năm 2016 Úc có 630,000 sinh viên quốc tế tới học tập. Với đặc trưng là một quốc gia có đa văn hóa, năng động và thân thiện sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm không nơi nào có được.

 
Khi là sinh viên quốc tế tại Úc bạn sẽ có những trải nghiệm của một nền giáo dục được đánh giá là tốt nhất thế giới. Ở Australia hội tụ đủ những điều kiện mà không nhiều nơi trên thế giới có được, từ những bãi biển xinh đẹp đến những khu rừng nhiệt đới hay sa mạc khô cằn. 
 
Khí hậu Úc
 
Australia nổi tiếng là một đất nước đặc biệt với khí hậu độc đáo và những cảnh đẹp cả rững và biển, khí hậu biến đổi nhiều do diện tích rộng lớn của úc. Các thành phố ở ven biển thường có khi hậu quanh năm ấm áp, mùa hè rơi vào giữa tháng 12 và tháng 02 và rất nóng vào mùa này. 
Mùa đông của Úc vào tháng 6 đến tháng 8, đây là khoảng thời gian lạnh nhất. Nếu bạn ở phía bắc thì nhiệt độ ấm áp hơn vào mùa đông (Vùng Cairns, phía bắc Brisbane hay Ayers Rock), còn lại những khu vực khác ở Úc nhiệt độ có thể thấp đến mức đóng băng trong suốt mùa đông. 
 
Sau khi biết trường mà bạn chọn ở khu vực nào thì nên tìm hiểu kỹ về thời tiết, khí hậu để chuẩn bị tư trang nhé các bạn. Ở vùng lạnh thì hãy chắc chắn rằng trong hành lý của bạn luôn có áo ấm, khăn và găng tay. Mùa đông sẽ lạnh hơn ở Việt Nam mình rất nhiều đấy!
 
Nền giáo dục Úc
 
Hệ thống giáo dục của Úc được coi là một trong những nền giáo dục danh tiếng bời chất lượng đào tạo. Các trường đại học của Úc luôn được xếp hạng tốt nhất trên thế giới. Australia luôn tự hào có tới 37 trường đại học được tài trợ bởi chính phủ và 2 trường tư thục, ngoài ra còn rất nhiều cơ sở đào tạo các khóa học trình độ cao hơn. Trong đó trường đại học Sydney được thành lập năm 1850 là trường lâu đời nhất Úc. Trong lịch sử đã ghi nhận có tới 10 giải Nobel được trao cho người Úc.
 
Vào những năm 2011-2012 Úc có tới 7 trường đại học nằm trong top 200, đại học Melbourne xếp thứ 37 còn đại học quốc gia Úc xếp thứ 38. Chính sách giáo dục của Úc khuyến khích tư duy độc lập và đổi mới. Thêm vào đó là nền văn hóa đa sắc tộc, phong phú sẽ cho bạn nhiều cơ hội việc làm khi bạn tốt nghiệp.
 
Du học là một trong những cách tuyệt vời để trở thành công dân toàn cầu, phát triển sự nghiệp của bạn. Đặc biệt một đất nước như Australia sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để bạn nâng cao kỹ năng xã hội, sự tự tin của bản thân. Vậy thì tại sao chúng ta không chọn Úc là một điểm đến du học nhỉ? Liên hệ NGAY với du học Ladeco để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí!!!!!

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đăng ký tư vấn

LỊCH SỰ KIỆN

Hội thảo "Nghề Điều Dưỡng & Cơ Hội Khởi Nghiệp tại Đức"

Hội thảo "Nghề Điều Dưỡng & Cơ Hội Khởi Nghiệp tại Đức"

Vào ngày 20/04/2018, Du học toàn cầu Ladeco phối hợp với...

Phòng Khán giả, Hội trường tầng 3, Nhà D, Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh
9h00-11h00 Ngày: 20/04/2018

Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa 3 tại trường ĐH Nguyễn Trãi

Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa 3 tại trường ĐH Nguyễn Trãi

Những năm gần đây, việc học thêm ngôn ngữ thứ hai đang...

ĐH Nguyễn Trãi, số 36A, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
18h00 Ngày: 06,07-11-2017

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" tại THPT Công Nghiệp Việt Trì - Phú Thọ

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" tại THPT Công Nghiệp Việt Trì - Phú Thọ

Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo "Định...

Ngày:
Bài viết xem nhiều
Đã truy cập 23708
Đang Online 0