0962.53.67.68

Thứ hai - Thứ bảy: 08:00 - 17:00

Về Ladeco
Trang chủ »Về Ladeco»

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN - LADECO

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN - LADECO

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA LADECO 

Trong văn bia tại Quốc Tử giám có ghi “Hiền tài quốc gia chi nguyên khí” có nghĩa là “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia” là câu do Tiến sĩ Thân Nhân Trung đưa ra vào năm 1484 theo lệnh của vua Lê Thánh Tông.

Câu nói trên càng thể hiện nguyên giá trị của nó khi đến đầu năm 1903 Phan Bội Châu đã khởi xướng Phong trào Đông du, đưa những thanh niên yêu nước sang Nhật Bản học tập nhằm tìm đường cứu nước. Để thúc đẩy cho Phong trào phát triển và kêu gọi đồng bào cả nước ủng hộ cho Phong trào Đông du, thì Phan Bội Châu đã viết bài “Khuyến quốc dân tự trợ du học văn” đến năm 1908 số lượng du học sinh sang Nhật Bản học tập đã lên tới 200.

Như vậy có thể nói “Hiền tài” của một quốc gia cũng chính là thể hiện “Nguyên khí” của quốc gia đó, quốc gia muốn mạnh phải có nhiều Hiền tài.

Phong trào Đông du không chỉ có ý nghĩa về mặt lịch sử và đóng góp vào công cuộc bảo vệ tổ quốc mà còn cho chúng ta thấy là mặc dù nhân dân chúng ta lúc bấy giờ cực kỳ là nghèo đói, nhà tranh mái lá, hơn nữa còn bị Thực dân Pháp đầu độc bằng rượu và thuốc phiện… Song không vì vậy mà nhân dân ta chịu khuất phục, vượt lên trên tất cả sự đàn áp, tô cao thuế nặng, những nhọc nhằn đói kém để đưa những thanh niên Việt Nam sang Nhật Bản học tập để tìm đường cứu nước Việt Nam khỏi chế độ thuộc địa, một chế độ bị áp bức bóc lột đến cùng cực.

Trải qua bao đau thương mất mát, nhiều người đã phải ngã xuống để bảo vệ độc lập chủ quyền cho nước Việt Nam, và đến cuối năm 1975 đầu năm 1976 Việt Nam mới thực sư hoàn toàn độc lập. 

Tiếp nối truyền thống yêu nước và phát triển Hiền tài cho quốc gia, năm 1994 Tiến sỹ Nguyễn Tiến Luận đã thành lập Công ty TNHH Phát triển nhân lực và dịch vụ mỹ nghệ với số vốn Điều lệ là 480 triệu đồng. Ngành nghề kinh doanh chính là: tư vấn về lao động, việc làm, du học nước ngoài; tổ chức hội nghị, hội thảo, trưng bày sản phẩm; Đào tạo ngoại ngữ, quản trị, tin học; Xuất khẩu & liên doanh sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ.

- Tháng 03/2000 hoạt động kinh doanh phát triển và Công ty đã quyết định tăng vốn Điều lệ lên 4,5 tỷ đồng.

- Tháng 9/2001, Công ty là thành viên sáng lập Viện Đào tạo và Quản lý công nghệ quốc tế - IITM, với chức năng đào tạo và nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực: giáo dục - đào tạo, công nghệ và quản lý.

- Tháng 01/2006 Công ty đã chuyển đổi hình thức hoạt động sang thành Công ty Cổ phần và đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển nhân lực (LADECO), mã số doanh nghiệp 0100365727, thay đổi đăng ký kinh doanh lần thứ 6 ngày 24/9/2014; các lĩnh vực hoạt động chính là cho thuê văn phòng, tư vấn về lao động, việc làm, du học nước ngoài; tổ chức hội nghị, hội thảo, trưng bày sản phẩm; đào tạo nghề, ngoại ngữ, quản trị, tin học; đào tạo đại học, cao đẳng, trung học, phổ thông.

- Năm 2008, Công ty là thành viên sáng lập Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU), với mô hình đào tạo đa ngành, đa cấp, đa lĩnh vực. Trường đã được thành lập và đi vào hoạt động theo Quyết định số 183/Q Đ-TTg ngày 05/02/2008 của Thủ tướng Chính phủ.

- Năm 2008, Công ty là thành viên sáng lập Trường Phổ thông Quốc tế Hà Đông, Quyết định thành lập số 1682/QĐ-UBND ngày 20/6/2008 (nay là Trường PTCS – PTTH Hà Thành theo Quyết định đổi tên số 2398/QĐ-UBND ngày 21/5/2009 của UBND TP Hà Nội). (http://hts.edu.vn/)

 - Tháng 4/2009, Công ty đã tăng vốn Điều lệ lên 10 tỷ đồng.

- Tháng 10/2014, Công ty là thành viên sáng lập Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi (NTC), đào tạo đa ngành trình độ cao đẳng nghề. Trường đã được thành lập và đi vào hoạt động theo Quyết định số 1382/QĐ-LĐTBXH ngày 21/10/2014 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (http://caodangnguyentrai.edu.vn/)

 

- Tháng 4/2016, Công ty tăng vốn điều lệ lên 50 tỷ đồng

Công ty Ladeco tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam được chính Phủ Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động tư vấn du học.

Đến nay đã được 25 năm hoạt đông trong lĩnh vực tư vấn du học, Dịch vụ tư vấn du học của công ty Ladeco đang được xem là đơn vị đầu tầu, tiên phong và thực sự có uy tín trong giới du học của Việt Nam.

Ladeco đã giúp hàng ngàn các thanh niên Việt Nam, những học sinh, sinh viên có ý chí, có sự quyết tâm đi du học các nước ở khắp nơi trên thế giới: Anh, Úc, Mỹ, Nga, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore …. Và qua quá trình học tập và rèn luyện ở nước ngoài các bạn đã trở lên ưu tú và cùng chung tay góp sức vào công cuộc phát triển đất nước và từng bước khẳng định thương hiệu con người Việt Nam với cộng đồng các nước trên thế giới.

 

Với giá trị cốt lõi xuất phát từ Tâm, mọi hoạt động mà LADECO thực hiện đều hướng tới đem lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng, đặc biệt là Giáo dục và Đào tạo. Phó bảng Nguyễn Xuân Đàn có câu “Học hải vô nhai, duy cần thì ngạn”, có nghĩa là Biển học không có bến bờ, nhưng nếu chúng ta chuyên cần thì sẽ có bến đậu, chính vì vậy các nhân viên của LADECO luôn học tập và trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ để có kiến thức tốt nhất để phục vụ cho sự nghiệp “trồng người”, cho sự nghiệp phát triển “Hiền tài”, cho sự phát triển phồn vinh của Tổ quốc.

Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhân lực (LADECO) là:

- Dịch vụ: Cho thuê văn phòng; Xuất khẩu lao động, Tư vấn du học; Tổ chức hội nghị, hội thảo, Trưng bày sản phẩm;

- Đào tạo: Nghề, Ngoại ngữ, Quản trị, Tin học; Đào tạo đại học, Cao đẳng, Trung học, Phổ thông;

- Đầu tư xây dựng, Bất động sản.

Về hoạt động kinh doanh đầu tư:

- LADECO đầu tư xây dựng trụ sở chính của LADECO là tòa nhà có diện tích sử dụng đất là 1.724 m², cao 21 tầng với đầy đủ trang thiết bị, tọa lạc tại số 266 phố Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội. Hiện đang triển khai hoạt động cho thuê văn phòng tại trụ sở này. Tại trụ sở của Công ty có quy mô đào tạo khoảng 1.000 sinh viên học chương trình quốc tế và 1.500 học viên học ngoại ngữ Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Đức, Ý...

- Dự án đầu tư 36A Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội với diện tích 10.606 m² đang được triển khai đầu tư xây dựng tòa nhà hơn 30 tầng có trung tâm thương mại, căn hộ để bán và cho thuê.

- Dự án Khu Giáo dục Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội có diện tích 340.000 m² đầu tư cho các khu giảng đường, khu đa năng, khu ký túc xá, khu nhà ở chuyên gia, giáo viên, khu dịch vụ... Quy mô đào tạo khoảng 25.000 học sinh, sinh viên và học viên và gần 3.000 giáo viên, giảng viên, cán bộ quản lý, công nhân viên.

Một số tổ chức mà LADECO Tham gia:

        -  Hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

        -  Là thành viên Hiệp hội Đầu tư nước ngoài (VAFIE) Việt Nam,

        -  Là Thành viên Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

        - Là thành viên Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội

            -  Là thành viên Hội Dạy nghề Việt Nam

        -  Là thành viên Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI)

 

 

-----------------------------------------------------------

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực(ladeco)

DU HỌC TOÀN CẦU LADECO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 094 340 8685

Hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin cho TƯ VẤN VIÊN:

Miss. Hạnh: 0387392545

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đăng ký tư vấn

LỊCH SỰ KIỆN

Chính sách học bổng Trường đại học Nguyễn Trãi 2021- lên đến 100% toàn khóa

Chính sách học bổng Trường đại học Nguyễn Trãi 2021- lên đến 100% toàn khóa

Chính sách học bổng Trường đại học Nguyễn Trãi - lên...

Ngày:

HISTORY OF FORMATION AND DEVELOPMENT - LADECO

HISTORY OF FORMATION AND DEVELOPMENT - LADECO

HISTORY OF FORMATION AND DEVELOPMENT - LADECO Following the patriotic...

Ngày:

Thông tin học bổng Trường đại học INCHEON

 Thông tin học bổng Trường đại học INCHEON

Thông tin học bổng Trường đại học INCHEON

Ngày:

Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi đi du học về?

Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi đi du học về?

Với tốc độ phát triển toàn cầu hóa như hiện nay, việc...

Ngày:
Bài viết xem nhiều
Đã truy cập 80681
Đang Online 0