0962.53.67.68

ladecoduhoc@ladeco.com.vn

Thứ hai - Thứ bảy: 08:00 - 17:00

Du học New Zealand
Trang chủ »Du học New Zealand»

Học nghề tại Newzealand: tương lai rộng mở!

Học nghề tại Newzealand: tương lai rộng mở!

 Trước giờ cái tên New Zealand vẫn luôn tự hào là một trong những biểu tượng giáo dục của toàn cầu. Du học sinh Việt Nam nếu như trước đây chỉ mới biết đến các quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore... thì vài năm trở lại đây, du học New Zealand lại trở thành  “khoản đầu tư thông minh” mà bất cứ sinh viên nào cũng nên nghĩ đến khi nuôi giấc mơ du học.

Tại sao nên du học tại New Zealand?

Với nhiều sinh viên, du học là một khoản đầu tư lớn. Không ai muốn “thua lỗ” khi học xong, bằng cấp không được nhiều quốc gia công nhận và bản thân vẫn loay hoay tìm cách vận dụng kiến thức vào thực tế. Chính vì khoản đầu tư càng cao, những đắn đo, cân nhắc và tiêu chí sàng lọc cũng càng nhiều.

Trong những năm trở lại đây, nền giáo dục New Zealand nổi lên như một hiện tượng và trở thành “khoản đầu tư thông minh” mà bất cứ sinh viên nào cũng nên nghĩ đến khi nuôi giấc mơ du học. Bằng cấp của sinh viên học tại New Zealand được công nhận toàn cầu. Đây là “điểm cộng” giúp hồ sơ tìm việc của những sinh viên này có thêm “sức nặng” và gây ấn tượng ban đầu khá tốt với các đơn vị tuyển dụng. Với “tấm hộ chiếu” này, các du học sinh tại New Zealand sẽ tự tin chinh phục những cơ hội nghề nghiệp tại bất cứ quốc gia nào mà họ muốn.

Ngoài ra, chương trình giảng dạy tại các trường Đại học New Zealand luôn hướng tới việc giúp sinh viên phát triển khả năng tư duy và suy nghĩ sáng tạo, đồng thời trang bị cho họ cả kiến thức lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tế. Nhờ chương trình giảng dạy mang tính ứng dụng cao, có nhiều yếu tố thực tiễn và có mối quan hệ chặt chẽ với môi trường làm việc thực tế, sinh viên New Zealand có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, một phẩm chất rất hấp dẫn đối với nhà tuyển dụng toàn cầu.

Cuối cùng, với đa dạng lựa chọn, sinh viên du học tại New Zealand chắc chắn sẽ tìm ra môi trường và chương trình học phù hợp nhất với mình. Quốc gia này hiện có 8 trường đại học công lập, 16 học viện kỹ nghệ, 3 wananga (cơ sở đào tại đại học của người Maori) uy tín, sở hữu cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đẳng cấp thế giới.

Lựa chọn được điểm đến du học lý tưởng là New Zealand nhưng nhiều sinh viên Việt Nam vẫn không biết nên quyết định học nghề hay học đại học. Phân tích những điểm giống và khác nhau của hai hình thức du học này sẽ giúp sinh viên có được lựa chọn phù hợp nhất với chính mình.

Điểm đầu tiên, nổi bật và quan trọng nhất mà chỉ du học sinh tại New Zealand mới có thể cảm nhận đó là dù có bằng nghề hay bằng đại học, họ đều được xem trọng và có cơ hội nghề nghiệp bình đẳng như nhau. Không còn phải giữ tâm lý “bị thua thiệt” so với những sinh viên tại các trường đại học, học viên tại các học viện kỹ nghệ vẫn được đánh giá trên năng lực thực sự của họ và đứng trước rất nhiều cơ hội rộng mở không hề kém cạnh.

Đáng chú ý, tại New Zealand, dù học nghề hay theo đuổi con đường học thuật, sau khi tốt nghiệp, các sinh viên đều có thể tiếp tục học cao lên để lấy bằng thạc sĩ và tiến sĩ. Chính đặc điểm này đã tạo cho những học viên cơ hội trau dồi thêm kỹ năng và chuyên môn, vươn đến đỉnh cao trong lĩnh vực của mình và trở thành những lao động ưu tú, xuất sắc nhất trên thị trường.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đăng ký tư vấn

LỊCH SỰ KIỆN

Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa 3 tại trường ĐH Nguyễn Trãi

Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa 3 tại trường ĐH Nguyễn Trãi

Những năm gần đây, việc học thêm ngôn ngữ thứ hai đang...

ĐH Nguyễn Trãi, số 36A, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
18h00 Ngày: 06,07-11-2017

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" tại THPT Công Nghiệp Việt Trì - Phú Thọ

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" tại THPT Công Nghiệp Việt Trì - Phú Thọ

Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo "Định...

Ngày:

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" cho học sinh khối 12 THPT Vũ Thê Lang - Phú Thọ

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" cho học sinh khối 12 THPT Vũ Thê Lang - Phú Thọ

Ngày 21 tháng 09 năm 2017 vừa qua, tại Hội trường của...

Ngày:
Bài viết xem nhiều
Đã truy cập 12534
Đang Online 2