0962.53.67.68

ladecoduhoc@ladeco.com.vn

Thứ hai - Thứ bảy: 08:00 - 17:00

Hoạt động
Trang chủ »Hoạt động»

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" cho học sinh khối 12 THPT Vũ Thê Lang - Phú Thọ

Giới thiệu

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" cho học sinh khối 12 THPT Vũ Thê Lang - Phú Thọ

 Ngày 21 tháng 09 năm 2017 vừa qua, tại Hội trường của trường THPT Vũ Thê Lang, phường Tân Dân, tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã diễn ra chương trình đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" cho các bạn học sinh khối 12. Sự kiện do trường Đại học Nguyễn Trãi, Du học toàn cầu Ladeco phối hợp cùng trường THPT Vũ Thê Lang thực hiện với mục đích giúp các bạn học sinh khối 12 có định hướng nghề nghiệp đúng đắn, lựa chọn con đường lập nghiệp sau khi học xong phổ thông phù hợp với sở trường, nguyện vọng bản thân và nhu cầu xã hội. 

Là một hiện tượng của ngành giáo dục, chỉ sau 10 năm xây dựng rèn đức luyện tài trường THPT Vũ Thê Lang đã đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia với tỷ lệ 100% học sinh đều đỗ tốt nghiệp. Hiểu được tâm huyết với sự nghiệp trồng người của Nhà giáo ưu tú - Nhạc sĩ Vũ Văn Viết - Hiệu trưởng nhà trường và cô Cù Thị Kim Hợp - Nhà giáo nhân dân - Phó hiệu trưởng trường THPT Vũ Thê Lang. Du học toàn cầu Ladeco cùng với trường Đại học Nguyễn Trãi đã chọn trường THPT Vũ Thê Lang là điểm đến đầu tiên tại tỉnh Phú Thọ để đào tạo chương trình "Định hướng nghề nghiệp".
 
Tham dự chương trình có sự hiện diện của NGND Cù Thị Kim Hợp - Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng THPT Vũ Thê Lang, thầy Trần Quốc Lương - Phó hiệu trưởng trường THPT Vũ Thê Lang cùng các thầy cô giáo và gần 300 bạn học sinh khối 12 của trường. Phía trường đại học Nguyễn Trãi có bà Vũ Thị Kim Oanh - Phó hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi, thầy Trần Văn Tuyến - Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên trường đại học Nguyễn Trãi cùng các bạn sinh viên K17 của trường. Phía Du học toàn cầu Ladeco có sự hiện diện của ông Lee-Il-Won đại diện của Du học toàn cầu Ladeco, bà Phạm Thùy Trang - Trưởng phòng du học của Du học toàn cầu Ladeco. Phía khách mời có sự hiện diện của thầy Nguyễn Chí Thu - Trưởng văn phòng đại diện Du học toàn cầu Ladeco tại TP.HCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên khu vực phía nam.
 
Đại diện du học toàn cầu Ladeco và THPT Vũ Thê Lang tại buổi đào tạo hướng nghiệp cho hs lớp 12
 
Mở đầu buổi đào tạo là tiết mục văn nghệ vui nhộn đến từ các bạn sinh viên khóa 17 trường Đại học Nguyễn Trãi cùng sự tham gia của các bạn học sinh trường THPT Vũ Thê Lang.
 
Sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi biểu diễn văn nghệ tại THPT Vũ Thê Lang
 
Sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi biểu diễn văn nghệ tại THPT Vũ Thê Lang
 
Sau các hoạt động Warm Up vui nhộn là phần chia sẻ của thầy Nguyễn Chí Thu về xác định mục tiêu nghề nghiệp, lên kế hoạch học tập như thế nào để đạt được mục tiêu đó. Thầy cũng phân tích cho các bạn học sinh khối 12 hiểu được học để làm gì? Học tập và noi gương thầy cô giáo trong trường. Qua đây giúp các bạn học sinh hiểu được tình cảm, tâm huyết của thầy cô dành cho mình.
 
Ông Nguyễn Chí Thu chia sẻ về định hướng nghề nghiệp và cách xác định mục tiêu nghề nghiệp
 
Sau bài giảng về "7 loaị hình thông minh" của cô Phạm Thùy Trang - Trưởng phòng du học của Du học toàn cầu Ladeco các bạn học sinh bước được làm bải kiểm tra trắc nghiệm về định hướng nghề nghiệp. Tất cả các câu hỏi, thắc mắc về đề bài đều được các anh chị chuyên viên tư vấn của Du học toàn cầu Ladeco giải đáp nhanh chóng, nhiệt tình giúp các bạn làm bài thi chính xác và đúng giờ.
 
Các bạn học sinh khối 12 làm bài test hướng nghiệp
 
Các bạn học sinh khối 12 làm bài test hướng nghiệp
 
Các bạn học sinh khối 12 làm bài test hướng nghiệp
 
Các bạn học sinh khối 12 làm bài test hướng nghiệp 
 
Sau hơn 2 giờ chia sẻ hết sức sôi nổi giữa các thầy cô từ Đại học Nguyễn Trãi và Du học toàn cầu Ladeco về “Định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh khối 12”, chương trình đã thành công rực rỡ trong sự hào hứng và đón nhận nhiệt tình của các bạn học sinh của trường THPT Vũ Thê Lang. Cuối buổi đào tạo các thầy cô trường THPT Vũ Thê Lang, ĐH Nguyễn Trãi và Du học toàn cầu Ladeco cùng các bạn học sinh chụp ảnh lưu niệm.
 
Thầy cô trường Vũ Thê Lang - ĐH Nguyễn Trãi - Du học toàn cầu Ladeco chụp ảnh lưu niệm
 
Du học toàn cầu Ladeco và trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động đào tạo, chia sẻ hơn nữa dành cho các bạn học sinh không chỉ khối 12 mà cả khối 10 và khối 11 trường THPT Vũ Thê Lang trong thời gian tới. Với hi vọng mang đến cho các bạn nhiều giá trị hơn, nhiều thông tin hữu ích hơn để các bạn có đủ kiển thức tự hoạch định chính tương lai của mình.
 
Du học toàn cầu Ladeco Xin chân thành cảm ơn các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trường THPT Vũ Thê Lang đã nhiệt tình giúp đỡ để buổi chia sẻ diễn ra thành công tốt đẹp!

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đăng ký tư vấn

LỊCH SỰ KIỆN

Hội thảo "Nghề Điều Dưỡng & Cơ Hội Khởi Nghiệp tại Đức"

Hội thảo "Nghề Điều Dưỡng & Cơ Hội Khởi Nghiệp tại Đức"

Vào ngày 20/04/2018, Du học toàn cầu Ladeco phối hợp với...

Phòng Khán giả, Hội trường tầng 3, Nhà D, Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh
9h00-11h00 Ngày: 20/04/2018

Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa 3 tại trường ĐH Nguyễn Trãi

Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa 3 tại trường ĐH Nguyễn Trãi

Những năm gần đây, việc học thêm ngôn ngữ thứ hai đang...

ĐH Nguyễn Trãi, số 36A, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
18h00 Ngày: 06,07-11-2017

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" tại THPT Công Nghiệp Việt Trì - Phú Thọ

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" tại THPT Công Nghiệp Việt Trì - Phú Thọ

Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo "Định...

Ngày:
Bài viết xem nhiều
Đã truy cập 23708
Đang Online 0