0962.53.67.68

ladecoduhoc@ladeco.com.vn

Thứ hai - Thứ bảy: 08:00 - 17:00

Hỗ trợ dịch vụ
Trang chủ »Hỗ trợ dịch vụ»

Ba ngành hot nhất nên chọn khi đi du học

Ba ngành hot nhất nên chọn khi đi du học

Ngày nay khi đi du học nhiều bạn chọn ngành học theo số đông (phong trào) hoặc theo cảm tính, đặc biệt có một số bạn phụ thuộc vào các công ty tư vấn du học. Đây là việc làm hoàn toàn sai lầm, bởi quyết định này có thể ảnh hưởng đến tương lai và cuộc sống của bạn sau này. Để chọn ngành học đúng ngoài yếu tố sở thích, đam mê thì độ hot của ngành nghề đó cũng là một yếu tố quan trọng. 
 
Có nghĩa là bằng cách nào đó bạn phải dự đoán, phân tích và đánh giá xem ngành bạn chọn hiện tại nhu cầu nhân lực cao hay thấp? Trong tương lai ngành đó có thể phát triển được nữa hay không? Nếu bạn chưa biết ngành nào là hot, ngành nào có tương lai hot thì hãy đọc và tham khảo thông tin quan trọng mà Du học toàn cầu Ladeco chia sẻ dưới đây nhé!
Ba ngành hot nhất nên chọn khi đi du học
 
1. Chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng
 
Trên thế giới chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng vẫn giữ được độ hấp dẫn của riêng mình, còn tại Việt Nam ngành này đang có nhu cầu nhân lực rất lớn và tương lai nhu cầu ngành này còn cao hơn rất nhiều. Bởi lẽ nhu cầu giải trí của con người ngày một tăng cao, tính cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày một lớn do đó nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng ngày một gia tăng. Thêm vào đó là chính phủ Việt Nam đang có những chính sách phát triển ngành du lịch trở thành ngành mũi nhọn của nền kinh tế, các tập đoàn lớn đang xây dựng rất nhiều hệ thống đẳng cấp thế giới trên khắp Việt Nam. 
 
Điểm hạn chế của sinh viên theo học chuyên ngành này trong nước đó chính là khả năng ngoại ngữ và kinh nghiệm xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp. Trong khi đó nếu bạn du học chuyên ngành này thì sẽ có cơ hội khắc phục tất cả những hạn chế trên. Vậy vì sao bạn không lựa chọn Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng là ngành học của mình khi đi du học nhỉ?
 
2: Chuyên ngành Marketing – Quảng cáo – Truyền thông
 
Một trong những chuyên ngành không thể không nhắc đến đó chính là chuyên ngành về Marketing – Truyền thông – Quảng cáo. Còn đây là lý do để bọn nên chọn ngành này khi đi du học.
 
Điều đầu tiên khiến các bạn quyết định lựa chọn chuyên ngành này là bởi vì chương trình học tập vượt trội so với trong nước. Khi đi du học bạn sẽ có cơ hội được thực hành ở một môi trường chuyên nghiệp hơn, có tính thức tiễn cao trong lý thuyết thì các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, … vẫn luôn chiếm ưu thế.
 
Lý do thứ hai để các bạn trẻ lựa chọn theo học chuyên ngành này đó chính là nhu cầu và thực tế xã hội hiện nay. Chúng ta dễ dàng nhận ra vai trò to lớn của truyền thông – quảng cáo khi người người nhà nhà đều cần tới lĩnh vực này. Bất cả là công ty lớn hay nhỏ, là cá nhân hay tập thể khi tham gia “buôn bán” nếu muốn giới thiệu sản phầm và tìm kiếm khách hàng tiềm năng – và đó chính là lúc vai trò của truyền thông – quảng cáo phát huy sức mạnh.
 
Lý do thứ ba mà các bạn nên lựa chọn chuyên ngành này bởi ngành có tính cạnh tranh cao, công việc đòi hỏi tính sáng tạo, năng động và không ngừng học hỏi vì vậy muốn phát triển sự nghiệp cũng như dễ dàng kiếm công việc nghìn đô mỗi tháng thì bạn không thể không đi học để mở rộng cơ hội cho chính bản thân mình.
 
3: Chuyên ngành Logistics (Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần)
 
Mặc dù hiện tại lĩnh vực Logistics của Việt Nam còn “khiêm tốn” nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng cùng nhu cầu thiết thực của xã hội thì nhu cầu nhân lực chất lượng trong lĩnh vực này sẽ vô cùng lớn trong tương lai. Vì vậy tại sao bạn không trở thành người đón đầu xu thế?
 
Bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc cho các tập đoàn, công ty lớn từ trong nước tới quốc tế ngay tại Việt Nam như: Vietnam Airline, Vietjet, Vinamilk, Samsung, Unilever, Nestle, … với những chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Điều quan trọng là bạn hãy chuẩn bị cho mình một nền tảng vững chắc, một trình độ quốc tế và những kỹ năng mềm cần thiết khác.
 
Trên đây là 03 ngành đang rất hot và tương lai có nhu cầu nhân lực rất lớn. Hãy là người đi đầu tương lai của thế giới sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống sau này. Nếu còn thắc mắc về ba ngành học trên hãy liên hệ ngay với Du học toàn cầu Ladeco để được tư vấn chi tiết hơn hoặc Ladeco sẽ giúp bạn tìm ra ngành học nào khác phù hợp với bạn trong khi tương lai vẫn có nhu cầu nhân lực rất cao.
Nội dung

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Đăng ký tư vấn

LỊCH SỰ KIỆN

Hội thảo "Nghề Điều Dưỡng & Cơ Hội Khởi Nghiệp tại Đức"

Hội thảo "Nghề Điều Dưỡng & Cơ Hội Khởi Nghiệp tại Đức"

Vào ngày 20/04/2018, Du học toàn cầu Ladeco phối hợp với...

Phòng Khán giả, Hội trường tầng 3, Nhà D, Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh
9h00-11h00 Ngày: 20/04/2018

Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa 3 tại trường ĐH Nguyễn Trãi

Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa 3 tại trường ĐH Nguyễn Trãi

Những năm gần đây, việc học thêm ngôn ngữ thứ hai đang...

ĐH Nguyễn Trãi, số 36A, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
18h00 Ngày: 06,07-11-2017

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" tại THPT Công Nghiệp Việt Trì - Phú Thọ

Đào tạo "Định hướng nghề nghiệp" tại THPT Công Nghiệp Việt Trì - Phú Thọ

Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo "Định...

Ngày:
Bài viết xem nhiều
Đã truy cập 23708
Đang Online 0